fangirl soup

[Lưu trữ] Đam mỹ mình thấy hay thì mình để ở đây

(Cập nhật 9/9/2022…)

Mình bắt đầu đọc đam mỹ từ khoảng 2015 nên phải lưu lại đây mới nhớ được. Gu của mình nhìn chung thì cũng đại chúng thôi, mọi người khen hay thì mình đọc. Mình khá thích truyện đồng niên và niên hạ, thích truyện hài để thấy đời tươi đẹp hơn á.

A lười (Tiêu Du) x O đẹp (Thi Hoài) | ABO, đẹp trai nhưng làm biếng A x xinh đẹp lại còn chiều chồng O, HE.

Truyện cute hột me, công cực kì cực kì lười tới nỗi mỗi khi ổng đi vệ sinh là sẽ có người máy tới đưa bô rùi lau cu cho ổng =)))) Ổng lười mà nhiều lúc mình cọc dùm luôn á nhưng mà có lí do hết nha. Thụ thì siêu yêu cực chiều chồng lun ạ. Thêm một chi tiết mắc cười là anh chồng ví mình như người máy cái ẻm tưởng là thiệt ẻm vạch quần chồng ẻm ra coi lỗ đít có phải là chỗ cắm điện không =))

  • A Sơ – Trương Đại Cát

Xa Vạn Sơn x A Sơ | Đại ma đầu Xà tinh công x Gà tinh ngốc nghếch thụ, truyện ngắn, hài, nhẹ nhàng.

Đáng yêu lắm chíp chíp.

Trần Sâm x Vu Hoành An | Đoản văn, chuyện hàng ngày ngọt ngào.

Dễ thương xỉu lên xỉu xuống, phiên ngoại thịt thà đậm đà. Công cà lăm từ nhỏ, càng run càng cà lăm mà lại thích bà tám, xong gặp đúng quả nyc hãm làm anh tủi thân đi bar giải sầu, nào ngờ vớt được bé thụ nhà mình về. Truyện là theo góc nhìn thứ nhất của thụ, đọc mà thấy thương hai bạn lắm, công đúng kiểu dưới giường hiền lành trên giường hóa thú. =)))) Điểm cộng truyện này đối với mình là đến cuối công chỉ từ từ đỡ cà lăm hơn do bớt căng thẳng chứ không phải chữa dứt luôn, dứt luôn thì ảo ma quá =))))

Tiêu Quân x Lâm Nhứ | Đoản văn, hiện đại, niên hạ, ABO, giả heo ăn hổ thích diễn sâu alpha công x cường hãn giá trị vũ lực tăng mạnh omega thụ.

Thiết lập nhân vật khá hay, tuy nhiên vì ngắn quá nên không thấy rõ sự diễn sâu của alpha công cho lắm, phần lớn miêu tả về thụ nên công bị thiếu đất diễn. Với cốt truyện như thế này mà viết thành 50 chương thì tuyệt vời. Nhìn chung vẫn đầy đủ tình tiết cho mô típ máu chó. Bộ này chắc nằm trong hệ liệt nào chứ thấy quá trời nhân vật xuất hiện chớp nhoáng quá.

Lục Cảnh x Triệu Duy Sinh | Chủ công, ôn nhu công x cố chấp trung khuyển thụ, hỗ sủng, hài hước.

Chuyện về một anh trai “thẳng” như thước dẻo bị chiếm xác trong suốt 3 năm hôn mê vì tai nạn giao thông. Mà cái gu của thằng chiếm xác cũng kỳ, thờ một tên thụ sue mà tác giả tả tui tưởng đâu Trần Đức Bo không à, tắt hết cả nắng =)))))) Đoạn công dẫn thụ tới vả mặt nhà thụ sue nó hả hê gì đâu, tiếc là tới cuối lại không kể chi tiết việc chiếm xác này. Nhớ nhất cái đoạn thụ sue níu kéo công: em và anh ấy trong sạch, chỉ ngủ chung giường và cởi đồ thôi chứ không làm gì hết =))))))))))

Chu Quý Niên x Giang Tịch | Hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt sủng, thẹn thùng công x thanh lãnh thụ.

Truyện này công cưng xỉu, cái kiểu thẹn thùng ngây ngô công này tui khoái lắm =)))))))))) Cờ rút nhắn tin thôi mà ẻm giãy đành đạch làm chân đập vô cạnh bàn đau làm tui mắc cười chết.

Trình Sâm x Từ Niên | Hiện đại, bao dưỡng, ngạo kiều công x bình tĩnh lý trí thụ, ngọt như chè.

Chuyện một anh giám đốc trai thẳng sắt thép đua đòi bao nuôi em trai sinh viên cho bằng người ta, rồi lỡ khoái mất tiêu :))

Tần Trí Viễn x Cố Ngôn | Hiện đại đô thị, giới giải trí, bao dưỡng, ngược tâm, HE.

Câu chuyện phô bày sự thật của giới giải trí, đại gia thì cặp với vài ba chân dài, trái ôm nữ idol phải ấp nam minh tinh. Nhưng vì đây là tiểu thuyết nên đại gia một lòng thầm yêu trúc mã thẳng nam, đến khi người ta đi lấy vợ thì hụt hẫng chơi trò yêu đương với tiểu minh tinh mình bao dưỡng, xong yêu thật lúc nào không hay. Tiểu minh tinh cũng là tiểu hồ ly chứ không phải dạng vừa, em tính kế cho anh vào tròng hết ròi. Phần phiên ngoại của thằng em Tần Phong x Diệp Phi hề hước vãi luôn mà không có truyện riêng à chán ghê á :((

Phần ngoại truyện của sách xuất bản: link. Không biết tiểu công Diệp Phi làm Tần Phong hài lòng kiểu gì, tò mò dễ sợ :))

Đông Phương Khanh Ngạn x Cố Hoàn | Truyện ngắn, ngốc bạch ngọt, niên hạ, không có chí tiến thủ phúc hắc nhân vật chính công x luôn khổ tâm một lòng muốn chết sớm BOSS thụ.

Mô típ mới lạ, dễ thương, vui vẻ, có H.

Tề Cảnh Bình x An Yến | Hiện đại, ngọt sủng, niên thượng hơn kém nhau 5 tuổi, bên ngoài giả ngầu bên trong là vại giấm chua công x dễ thương ngọt ngào túi khóc nhỏ thụ.

Mẩu chuyện nhỏ hằng ngày, có vui có buồn, chủ yếu là ngược (cẩu FA), chua chua ngọt ngọt như một tách trà bưởi mật ong :”>

Tông Tĩnh Lê x Phàn Nhã | Hiện đại, linh dị thần quái.

Một chú vịt tinh đi dạo nhân gian thì bị trộm túi, mất hết tiền nên đành đi làm vịt (trai bao) :)) Truyện ngắn vui vẻ giải trí.

Phó Tư Diễn x Kỳ Gia | Vườn trường, ngọt sủng, nhẹ nhàng, ôn nhu chó săn công x tự ti kiên cường thụ.

Nội dung truyện như tên, thụ ẩn danh viết nhật ký tình yêu trên Zhihu sau đó dĩ nhiên là bị công đọc được, sau đó 2 trẻ tiếp tục ngọt ngào như mía lùi. Nhưng mình nói thật là cái bạn học trưởng đưa ra lời khuyên cho thụ: “Sẵn đây anh đây khuyên cậu một cậu, đừng tùy tiện tin vào cái lời hứa một đời của ai đó, lừa đảo hết đó.” là sự thật cuộc đời nha mọi người :)) Người ta tốt bụng, thẳng thắn mới khuyên vậy đó, một đời chỉ có trong tiểu thuyết các bạn đang đọc thôi nhơ :))

Thẩm Trường Trạch x Thiện Minh | Hiện đại, ngụy phụ tử, cường cường, đại thúc thụ, lính đánh thuê, dưỡng thành, nhân thú, HE.

水千丞《養父》繁體版個人誌2013/07/10上市,封面出爐@ 宅女很忙的:: 隨意窩Xuite日誌

Chỉ nhớ là hay lắm :)))))

Cận Chước x Lâu Duyên | Hiện đại, song khiết, gương vỡ lại lành, chủ thụ, nhẹ nhàng, đoản văn, đô thị tình duyên.

Chuẩn gu mình nè, hai bạn đồng niên, nhẹ nhàng yêu đương, rồi chia tay, lại quay về bên nhau, bình đạm qua ngày, cần gì phải sóng to gió lớn chứ.

Phương Dịch x Đường Văn Minh | Công chuyển thụ, tráng công tráng thụ, cao H, hài bựa.

Bựa cực kỳ, tính giải trí cao :))

Chuyện nhân cách hóa.

Nếu trym mà có tư duy thì sao nhể? XD

Một truyện ngắn rất chi là quắn quéo … 囧. Éo biết nói sao nữa.

Cố Trầm x Nhạc Doanh Khuyết | Cổ đại, danh môn vọng tộc, ABO, cưới trước yêu sau, ngọt, có H, ngốc nghếch công (lúc đầu) x què chân thụ.

Truyện ổn, dễ thương, thụ què chân nên được công bồng tới bồng lui rất là có cảm giác ngọt ngào :)) Mình thấy tên truyện không liên quan nội dung lắm vì thụ không phải con dâu nuôi từ bé nhà công, phải là con dâu bị thay thế mới đúng. ABO chỉ thiết lập qua loa cốt để giải thích cái sinh tử thôi, không thể hiện rõ ràng lắm. Tình tiết đấu đá ở mức đọc được, nói chung ngọt ngào sến sẩm là chính, H khá dễ thương.

Phiên ngoại cũng dễ thương, yêu nhanh yêu sớm mà không H.

Lý Mộ x Ninh Du | Hiện đại, niên hạ, đô thị tình duyên, hoang dã tháo hán công x kiều quý mỹ nhân thụ.

Truyện có ý truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, động vật hoang dã. Công không làm kinh tế mà bỏ đi làm kiểm lâm, thực ra cũng vì quan điểm của ảnh và mọi người khác nhau, cổ đông công ty chỉ muốn lợi nhuận và bỏ qua yếu tố khác, còn ảnh thì muốn bảo vệ môi trường, thì sẽ tốn tiền đầu tư và lời ít hơn nên họ không muốn. Rất có lý tưởng. Thụ mù đường bẩm sinh đi lạc trong rừng lượm luôn chân ái đời mình (hay là bị lượm về). Truyện rất là dễ thương, tình tiết cute hột me đáng yêu kinh khủng. Mặc dù mốc thời gian tiến triển quá nhanh, 5 ngày lên giường, 1 tháng cưới luôn nhưng cách dẫn dắt và bối cảnh khá hợp lý nên cũng không khúc mắc quá nhiều, ngọt là chính. Công giỡn nhây bị thụ dỗi hoài mà không chừa :))

Vương Đức Toàn x Đỗ Thanh | Hiện đại, đoản văn, ngọt, bác sĩ đông y cổ hủ công x chủ biên tạp chí thổ tào thụ, HE.

中老年表情包的丑,是从半个世纪前开始的
Vì tình hữu nghị của chúng ta, cụng ly.gif

Cưng lắm~~~~~~~~ Đọc đi đọc lại không chán luôn á XD

Viêm Chuyên x Tiêu Hòa | Hiện đại, huyền huyễn, miêu tinh mỹ công x gian manh tham tài đại thúc thụ, hài, HE.

易人北] 與獸同行1-3 套裝書– 四隻貓

Hồi xưa đọc bộ này sáng đêm không ngủ, hai con mắt đen thùi lùi :)))))

  • Đây chắc hẳn là lợi dụng chức quyền để làm chuyện xấu rồi – Đỗ Tân

Du Vãng x Phương Kỳ Nhiên | Vườn trường, hiện đại, gương vỡ lại lành, ấm áp nghệ thuật sinh công x thích làm nũng da mặt dày thụ.

Ờm, đầu tiên là cái tên truyện không liên quan một xíu gì tới nội dung cả. Truyện dễ thương, có điểm nhấn riêng để không bị nhạt nhòa trong hàng ngàn truyện vườn trường, gương vỡ lại lành. Nhưng mà mình cảm thấy là truyện bị thiếu tiểu tiết để tô đậm hơn nỗi đau khi phải chia tay ấy, như là trong nửa năm tình yêu gà bông đó nên tả nhiều ngọt ngào hơn thay vì thoắt cái đã 3, 4 tháng :)) Truyện này có thể viết thành 80 chương nhưng không, thoắt cái nên chỉ có 24 chương damn 🙂

Nhà biên tập đã gỡ truyện nên mình đọc trên web lậu, không dẫn link 🙂

Triệu Tứ An x Lâm Sinh Vi | Hiện đại, gương vỡ lại lành, đoản văn, dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ công x tiểu minh tinh chướng ngại tình cảm thụ.

Này là mô típ mình rất thích nè, công thụ đã chia tay mấy năm rồi nhưng sau khi biết thụ bị xâm hại thì công chịu không nổi, bản tính gà mẹ trỗi dậy phải quay lại bảo vệ ẻm. Có một điểm rất vô lý là thụ bị khuyết thiếu cảm xúc nhưng lại được khen là diễn xuất hay, có thực lực :)))))) Thà nói là gương mặt đẹp đi đóng vai bình hoa, hay gặp thời vận khí tốt còn có lý, tay ngang diễn xuất lại còn có chướng ngại tâm lý mà diễn hay thì mấy người nỗ lực từ trường sân khấu điện ảnh ra đều là đại minh tinh hết rồi :))))) Cảnh giường chiếu cũng gọi là ổn chứ chưa đến mức đỉnh cao :))))

Kỳ Ngự x Tống Như Nguyện | Bên ngoài men lỳ kỳ thật đầu gỗ công EQ chạm đáy x bên ngoài mềm mại ngoan ngoãn kỳ thực cool ngầu thụ, thụ truy công, công sợ vợ, nhẹ nhàng, niên thượng kém 7 tuổi, HE.

Câu chuyện thứ mười sáu nằm trong “Tập hợp đoản văn dỗ giấc ngủ của bạn” của tác giả Phiến Quỳ. Công rén rồi thì quỳ liền luôn cưng :))

Tô Thảo Nhi x Vương Cẩm Tài | Cổ đại, hoan hỉ oan gia, hài hước, giả mù bang chủ Cái Bang công x tài chủ kẹt xỉ thụ.

Câu chuyện ăn xin phải đi kiếm tiền cua tài chủ, dễ thương mà cái kết hơi cụt một xíu.

Hoa Cảnh x Hứa Trì | Hiện đại, vườn trường, bánh ngọt nhỏ, siêu ngắn, ác bá công x nhút nhát thụ.

Truyện đáng yêu, mô típ giống truyện Người hầu nhưng truyện này bị cụt ngủn??? Truyện vừa có nội dung, vừa có tình tiết mà tác giả viết chính văn 2 chương + phiên ngoại 2 chương, giống như vừa mở bài xong thì viết luôn p/s vậy, không có cả kết bài luôn 😩😩😩 Với cả không hiểu sao lại đặt tên truyện như vậy, tên gốc của truyện là Thụ khí bao – 受气包, là Túi trút giận, là kẻ dễ bị ăn hiếp í, nhưng thụ chỉ bị ăn hiếp 1 chương đầu xong có công bảo kê luôn rồi. Đáng lẽ truyện này phải viết ít cũng 20 chương, truyện hay thì toàn đoản văn mà mấy truyện dở dài lê thê thế làm gì 😩😩😩

Diệp Tu Thác x Lâm Hàn | Hiện đại, hài hước, có xíu xíu ngược, giả MB công x ngốc thụ.

非賣品by 藍淋

Bộ này ngược thụ mà chỉ thấy buồn cười thôi :))

Trang Nam x Lâm Ôn | Dịu dàng phúc hắc công x Đáng yêu nhân thê mắc hội chứng sợ xã hội thụ, điềm văn.

Chuyện một anh bô giai mùa đông tắm nước lạnh để lăn ra ốm hòng cua anh hàng xóm.

Mật Hạo x La Bạc Hồ | Hiện đại, hài hước, ABO (A x B), ngọt sủng.

Hoàng đế x Thừa tướng | Cổ trang, cung đình, điềm văn, có H, hài hước.

Lại đây mà xem rạp xiếc hoàng cung, có H thơm ngon mời bạn ăn nha :))

Nghê Diễm x Ly Đình | Đoản văn, cổ trang, sửu công x mỹ thụ, có H, HE.

Cốt truyện rất hay nhưng tác giả viết có xíu xiu, 6 chương mà hết 2 chương H rùi. Nhìn chung nội dung, tình tiết đầy đủ, nếu mà triển khai kĩ hơn và sâu hơn thì sẽ rất hay. Người đẹp được sửa soạn, nới rộng hẳn hoi để chờ Tướng quân về thị tẩm mà ai ngờ tên nô lệ mặt sẹo húp trước rồi, còn Tướng quân thì chết trận, cũng ít có xui :))

Uông Thịnh x Thi Hạ Dương | Hiện đại, Tình cảm, Vườn trường, H văn, lớp trưởng râm tà công x học sinh dốt không não thụ.

Pỏn có nội dung. Công bề ngoài là học sinh xuất sắc, bên trong có tài khoản VIP nạp tiền gay pỏn hub.com, lúc đầu chỉ dám hiếp râm crush bằng mắt, sau này dụ dỗ được crush lên giường rồi mới lừa luôn cả trái tim người ta, lại còn đốc thúc người ta thi đại học :))))))) H văn nhưng vẫn không quên chí hướng học sinh.

Hữu Nam x Lâm Vũ | Boy love, hiện đại, nhẹ nhàng, đời thường, sủng thụ, có chút ngược công, HE.

Đây không phải đam mỹ 🙂 Đây là một câu chuyện TÌNH TRAI VIỆT NAM :))))))))

Bộ này nằm top trong list truyện cưng xỉu của mình luôn á, không nhớ là đã đọc đi đọc lại biết bao lần rồi. Mấy chi tiết nho nhỏ trong truyện đáng yêu cực, đọc xong nhớ hoài luôn. Có cảnh mà công phải ra sân bay đi du học, muốn thụ níu kéo mình lại nên ảnh cố tình đi bộ chậm chậm, ai dè thụ lúc này chưa có cong nên để anh cứ thế mà đi bộ một mạch ra sân bay luôn chời ơi là chời :))))))))

Đường Nhạc x Giang Vũ | Hiện đại, ABO, ngọt sủng, H văn, niên thượng kém 8 tuổi, cưới trước yêu sau, tâm đầu ý hợp, giáo sư văn học công x thiên tài dương cầm thụ.

Tên truyện rất là gây xao xuyến và nội dung cũng rất là tình. Cái mình nhớ nhất là thụ tay khống và văn chương dạt dào của công cùng với cảnh sắc du lịch của bọn nhà giàu yêu nhau. Mặc dù bạch nguyệt quang rất tốt nhưng công rất tiếc, đời có ai chờ nhau được bằng ấy năm đâu, gương vỡ lại lành chỉ có trong tiểu thuyết thôi.

Nhan Duệ x Phàn Viễn | Khoái xuyên, hệ thống, 1v1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái.

Đọc lâu rồi nên cũng không nhớ rõ lắm, chỉ vì tên truyện thú vị nên đọc cho biết, nói chung cũng được, nào rảnh đọc lại viết lại.

  • Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Lam Trạm x Ngụy Anh | Cổ trang, trọng sinh, thần quái, tu tiên, huyền huyễn.

Hồi mới đọc xong bộ này mình cũng ghiền dữ lắm, theo dõi fan art, đồng nhân các kiểu, nhưng bảo đọc lại thì thôi, nó dông dài quá với cả văn phong cũng tầm tầm chứ không quá nổi bật. Bộ này ghép cặp quá nhiều làm loãng truyện ra, với cả cái kết hơi hấp tấp khi thêm cảnh H ở giữa đồng vào, cá nhân mình cảm thấy nó không hợp với tính cách của Lam Trạm. Mấy phần phiên ngoại thì mình thấy như đồng nhân do fan viết vậy, thật sự không phù hợp với mạch truyện chút nào.

Bộ này được đánh giá khá cao, nhưng với mình thì chưa thật sự chỉn chu cho lắm. Vì thế giới trong truyện được xây dựng quá lớn nên không thể tránh được sạn trong quá trình viết, nhiều tình tiết vô lý và nam chính bàn tay vàng là không thể tránh khỏi.

Truyện này có 2 bản kết cục, mình nghĩ nếu mới đọc thì đọc luôn cái kết của bản chỉnh sửa thôi cho đỡ rối.

Bản chỉnh sửa

Phim chuyển thể cũng có nhiều sạn nhưng song nam chủ hợp vai không phải bàn.

Khang Duệ Trạch x Tô Lưu | ABO, sinh tử văn, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, ngọt sủng, nghiêm túc nhưng thích trêu thiếu tướng công x cuồng công việc biệt nữu thầy giáo thụ.

Truyện này khá là thú vị nhưng lại cụt ngủn, thụ còn chưa sinh con tự nhiên hết cái rụp. Công gài thụ dính bầu rồi sau đó từng bước tán tỉnh vợ bầu của mình. Có đoạn tự nhiên hai người đi dự tiệc xong đùng đùng giận nhau làm mình chả hiểu sao, hôm sau công lại còn to tiếng bảo ly hôn, mình be like ủa mình bỏ lỡ đoạn nào rồi ?-? Thụ rất có cá tính, ghét tra nam bạn công, ghét bạch liên bông ra mặt làm mình khoái dễ sợ :))

Dương Huyên x Thang Quân Hách | trong nóng ngoài lạnh thâm tình công x cứng cỏi dịu dàng si tình thụ, anh em cùng cha khác mẹ, gương vỡ lại lành.

Cốt truyện rất mượt mà và chặt chẽ, không bị gượng ép drama, cảnh H trần trụi rất là phê :)) Truyên miêu tả đến những chi tiết nhỏ trong hành động nên mình thích lắm. Yếu tố anh em cùng huyết thống không đặt nặng trong tâm lý của cả hai nhân vật chính nên đọc khá thoải mái, chỉ góp thêm tình thú khi làm tình thôi :)) Tổng quan thì bộ này 10 điểm.

Dương Tiềm x Lý Tầm | Cổ trang, ngọt, đoản văn, có H, sủng nịch phúc hắc hoàng đế công x chính trực dũng cảm sử quan thụ.

Sử quan được hoàng đế sủng ái, mang theo bên mình còn nhiều hơn thái giám :)) Cứ nghĩ là một câu chuyện điềm văn chốn cung đình nhưng không ngờ cũng có biến cố nhỏ giúp sử quan nhận ra tình cảm của mình. Một câu chuyện đáng eo~

Lý Bích x Phương Mộc | Hiện đại, hài hước, tình hữu độc chung, niên hạ, dụ công x thổ tào thụ, hỗ sủng.

我的目标是不坐牢》上期【卡修×倒霉死勒】 - YouTube
Hình này lấy từ KTT của truyện, hông rõ nguồn nha

Bộ này dễ thương lắm, thích nhất sự tam quan đoan chính của thụ :)) Thịt thà chất lượng, cốt truyện dẫn dắt hợp lý và thực tế: Làm tổng tài bận rộn lắm, muốn hàng đêm sênh ca với người yêu là chấp nhận công ty lỗ mấy tỷ chứ chả đùa đâu :))

Đường Chu x Hà Tử Vi | Hiện đại, cao H, vườn trường, bề ngoài cởi mở phóng khoáng thực chất lòng dạ hẹp hòi có thù phải trả công x già mồm táy máy mắc bệnh sỉ diện yếu bóng vía thụ, tình địch biến tình nhân.

Cái tên rất là cao H, nhưng thực ra H này là hài đó các mẹ :)))))) Truyện cu toe hết sức à, giọng văn mượt mà, tình tiết nó dễ thương gì đâu, thêm H tình thú thư viện, lùm cây, toilet, phòng thử đồ play đủ các kiểu, vừa dễ thương lại còn nuwngs nữa :”> Còn 5 chương phiên ngoại mình đọc ở nhà khác, cũng rất là cư tê đây.

  • Nghiện ngủ – W Tòng Tinh/Kháng Bệnh Độc Khẩu Phục Dịch

Đại Đinh x A Phổ | Đoản văn, hài hước.

Chuyện về một anh chàng mất ngủ, phải nghe asmr sex tape thì mới ngủ được. Sau này muốn làm tình với chủ nhân của sex tape nói trên nhưng cứ nghe tiếng ẻm thở thì ngáp buồn ngủ không chịu được. Online tìm cách gấp :))))

Bùi Tẫn x Kỷ Thư | Thanh xuân vườn trường, trùm trường công x người hầu ngoan ngoãn thụ, ngọt, cao H.

Đáng yêu quóoooooo~ Tui thích cái kiểu lén lút phơi cơm chó trước mặt đám bạn mà chúng nó ngâu si không nhìn ra ghê XDDDD Đoạn thụ bị thằng lớp 12 giật vợt xong tủi thân đi méc công chòi oi ta nói nó cưng gì đâu uhuhuhuhuhuhuhu. Truyện này có 3 phiên ngoại cuối cùng tui đọc ở đây.

Chẩm Lập Phong x Vệ Tiểu Thảo | ABO (AxB), gương vỡ lại lành, truy thê.

Hai người đến với nhau từ nghèo khó, chia tay nhau khi cuộc sống sung túc đầy đủ. Yêu nhau nhưng ko kết nối được với nhau, bao nhiêu dồn nén đè ép đến chia tay rồi dành thời gian suy nghĩ và tìm hiểu lại lỗi lầm của mình. Nói chung truyện tuy ngắn nhưng bao hàm hết cảm xúc của mình trong đó.

Mộ Dung Diễn x Cố Lang | Cổ đại, ngọt sủng, cung đình hầu tước, nhiều CP, hài hước, thái tử công x hộ vệ thụ.

Lại một bộ rạp xiếc cung đình có cung đấu, bên cạnh đó diễn biến và nội tâm nhân vật hợp lý và hài ẻ. 11 điểm.

Lâm Trí x Chu Nguyệt Thâm | Cưới trước yêu sau, bánh ngọt nhỏ, đoản văn, Công – tư duy mới mẻ, lạ lùng; vừa ngơ vừa ngốc, mlem nhan sắc vợ x Thụ – ăn nói cực khéo, vừa có tâm cơ vừa đảm đang.

Hông ấy mình viết thành truyện dài cuộc sống ấm áp thường nhật luôn được hông tác giả?

Lục Bái x Úc Ngư | Truyện ngắn, trúc mã, ngọt sủng, xấu bụng ham muốn khống chế mạnh công x ngây thơ mềm mại cực độ ỷ lại thụ.

Truyện ngắn nên có những chi tiết bị bỏ ngỏ như vấn đề mẹ công, không biết mẹ công điên kiểu gì mà công sinh bệnh chiếm hữu cực đoan như vậy. Nhưng còn may là công tự biết mình có bệnh, tự đi chữa và truyện cũng đi theo hướng hường phấn rất dễ thương. Phiên ngoại đáng yêu cực làm mình đổ đứ đừ.

Yêu diễm công (Đoạn Tây Duệ) x Khuê tú thụ (Giản Tây) | Hiện đại, hài hước.

Truyện đáng yêu muốn xỉu, thay vì sử dụng danh xưng là tên thì truyện lại sử dụng thuộc tính để gọi yêu diễm thụ, băng sơn công, khuê tú thụ đáng yêu muốn chít. Nửa đêm đang muốn tìm truyện NTR để tha hóa mà đào được quyển NTR dễ thương quắn quéo đọc phát sáng luôn.

Khuê tú thụ yêu băng sơn công nhưng băng sơn công lại dâng tim cho yêu diễm thụ, yêu diễm thụ chơi đùa băng sơn công nhưng vô tình cảm nắng khuê tú thụ. Khuê tú thụ sau khi quyết tâm quên đi băng sơn công thì lại lọt vào bẫy của yêu diễm thụ sau là yêu diễm công. Sau khi bị yêu diễm thụ đá thì băng sơn công xách mông ra nước ngoài theo đuổi khát vọng tình ái trẻ trâu nhảm nhí của mình. Từ đó yêu diễm thụ chính thức chuyển mình thành yêu diễm công, ngày ngày tán tỉnh yêu đương cùng khuê tú thụ. Từ đó hai người hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Ngụy Trì x Nghiêm Nghiễm | Hiện đại, ấm áp.

Tên truyện là Quan hệ bất chính nhưng không có mối quan hệ nào bất chính cả??? Chỉ là một câu chuyện bình dị về một tiệm hớt tóc kế bên tiệm internet. Dễ thương nhưng có hơi ngắn, với văn phong này tác giả có thể viết thành câu chuyện hơn 100 chương cũng được hiu hiu, tự dưng hoàn cái rụp hỏng hiểu luôn á 😦

Lục Phong x Trình Diệc Thần (anh) | Hiện đại đô thị, ngược luyến, HE?

耽美】蓝淋双程错觉不可抗力迟爱系列小说未删减版/套装| Shopee Malaysia

Ghét máu chó nhưng đọc đi đọc lại một bộ huyền thoại máu chó :))) Mình đọc bộ này trước khi ra phim cơ, cũng lâu lắm rồi. Hồi đó vừa đọc vừa khóc thành mấy dòng sông. Tuy nó máu chó thật nhưng mà văn phong của Lam Lâm công nhận hay thiệt luôn, thêm cái là bạn edit bộ này thuần Việt mượt mà cực, câu chữ cứ day dứt không rời được. Chủ yếu mình hay đọc lại mấy cảnh ngọt ngào sâu răng, dễ thương cực, tới khúc ngược skip hết :)))

Ngày xưa thích bộ này cực kỳ nên tới hồi lên phim mình kỳ vọng khá cao và dĩ nhiên thất vọng tràn trề. Phim làm hơi qua loa (chắc do chỉ có 2 tiếng) và Hoàng Tĩnh Tường không hợp vai tí nào, khuôn mặt đơ và quá nét, trong khi Trình Diệc Thần được mô tả là vẻ ngoài bình thường, có nét đáng yêu. Vai Lục Phong thì khá ổn.

Hàng Hàng x Lương Trạch | Hiện đại, ấm áp, mỹ công x ngốc manh thụ, bẻ thẳng thành cong.

Câu chuyện anh chủ tiệm thú cưng gay hóa cậu nhà văn trai thẳng. Dễ thương và hài hước, có chút ngược thụ. Phim chuyển thể cũng ok lắm, có điều hồi đó bị Cục càn quét nên cắt cảnh hết trơn, chánnnnn.

Hình Bách Xuyên x Lý Giang Lạc | Hiện đại, đô thị tình duyên, trưởng thành dịu dành công x kiệm lời ôn hòa thụ, HE.

Đừng để cái tên đánh lừa bạn. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng và ấm áp và tốn một lít nước mắt ở mấy chương đầu. Tác giả cho ta thấy được cái nhìn từ cả hai phía nên không bị bấp bênh về mặt cảm xúc. Chỉ có nhân vật tra nam chung tình Từ Chiêu cứ bị thiếu đất diễn kiểu gì ấy. Với căn bệnh của thụ giải quyết ở chương cuối cũng khá nhẹ nhàng, nếu chữa bệnh suôn sẻ như vậy thì tội cho thằng em giai ăn chay 5 năm rồi nghẻo của công quá :)))

Tưởng Minh Hàng x Cố Nham x Sở Khâm | Hiện đại, 3p, hàng xóm ca ca phúc hắc giả vờ cool công × lưu manh phú nhị đại đối ngoại bạo lực đối thụ ôn nhu công × phản ứng trì độn đẹp đẽ ngu xuẩn thụ, H văn, HE.

Chà, tìm được 1 bộ 3p xôi thịt ngon nghẻ lại còn có nội dung, không song tính như này thật sự là mò kim đáy bể ợ T_T Mỗi nhân vật đều có câu chuyện phía sau dẫn đến lựa chọn của họ không có gì là bất hợp lý cả. Thật ra mình có chút thiên vị Tưởng Minh Hàng, cậu bé mới 17 tuổi con ngoan trò giỏi, bỗng một ngày phát hiện mình có cảm giác khác lạ đối với cậu bạn thân từ nhỏ, phản ứng xa cách như vậy là hết sức bình thường. Hơn nữa, một đứa còn đang tuổi đi học, được ba mẹ bao bọc thì đâu thể hành động đao to búa lớn gì được chứ, cậu chỉ có thể nhẫn nhịn nhìn Sở Khâm bị người khác mang đi thôi. Nhìn chung thì tác giả xây dựng nhân vật và nội dung rất tốt, cuối truyện còn có cảnh 3some, song long nhập động nên mình đánh giá 10 điểm.

Thực ra lúc đọc truyện này mình cũng cố gắng vứt não đi, nhưng tác giả xây dựng nội dung khá chỉn chu làm mình vẫn không khỏi suy nghĩ, về Cố Nham í, nó làm mình liên tưởng đến những câu chuyện nhan nhản trên mặt báo hằng ngày: mấy bé học sinh 16, 17 tuổi ngây thơ, khù khờ bị một đứa hư hỏng, bỏ học lừa ngủ, rồi dính bầu, sau đó thân tàn ma dại, hoặc là nghỉ học đẻ con, hoặc là tự tử, nhìn đâu xa gần nhà mình cũng có mấy đứa đây :)) Đây là truyện nên mới có kết cục HE, chứ ra đời mà xem, chẳng có cái mùa xuân đấy đâu :))

Cố Phi x Tưởng Thừa | Hiện đại, vườn trường, cường cường, ngọt sủng, hỗ công, HE.

ORDER] TÁT DÃ (bản Trung) full b.ộ. VU TRIẾT | Kèm Bookmark, Postcard |  Tưởng Thừa, Cố Phi | Shopee Việt Nam

Mới đọc xong bộ này mất hơn 1 tuần, dễ thương, hài hước, có chút bàn tay vàng nhưng cũng không sao. Giờ đang chờ năm sau có phim để coi đây.

Nói về diễn viên thì, Phạm Thừa Thừa không quá đẹp trai như miêu tả nhân vật Tưởng Thừa, nhưng mà cái gì cũng nên vừa vừa thôi, chứ truyện thì tả lên trời luôn rồi, ngoài đời kiếm ra người đẹp vậy cũng chưa chắc diễn hay :)) Vương An Vũ thì cũng khá ok, nhưng có vẻ tạo hình phim không cần Cố Phi cạo trọc đầu à, trừ 100 điểm :(((

Tuân Lạc Bạch x Thành Độ | Đoản văn, tinh anh công x càn quấy không thành thật thụ, tình yêu đầu, trước làm bạn tình sau yêu, công sủng thụ.

Một câu chuyện nhỏ có thịt và dễ thương, tên truyện hay.

Hứa Thành Chu x Tống Lãng | Đoản văn, song hướng thầm mến, bao dưỡng, tinh anh mặt than công x diễn viên tuyến 18 thụ.

Thất hành nghĩa là mất cân bằng. Một câu chuyện nhỏ về tình nhân nuôi kim chủ phá sản.

Hạ Hà x Đoàn Tinh Ngôn | Hiện đại, thanh xuân vườn trường, chủ thụ, ngọt sủng, hài hước, đại ca trường ngáo keo chó công x Học sinh xuất sắc mạnh miệng mềm lòng thụ.

Huyền thoại “Somebody that you used to know” cười ẻ :)))))))) Truyện gì dui gần chớt, nó đúng với không khí trường lớp nên đọc thoải mái mà dễ thương gì đâu, đọc xong yêu đời hẳn luôn á :)))))))

Y Minh Trạch x Lâm Tiểu Mãn | Hiện đại, ngọt ngào, thanh xuân vườn trường, duyên trời tác hợp, tình đầu ý hợp, bẻ thẳng thành cong, trai thẳng đẹp trai ngời ngời công x thẳng thắn bé dễ thương thụ.

Thụ quen công qua app, tưởng công là bi nên tỏ tình, nhưng công trước đó thẳng như cột điện, trời ơi em tỏ tình xong thính muốn xỉu mà ổng cứ cố tỏ ra mình chỉ hợp làm bạn =))) Ủa bạn gì bê đê dậy ba. Truyện dễ thương, thụ dính người, ai thích mấy em bé như cục bột nếp thì nên đọc 🥺 Trời ơi ẻm vừa giỏi mà vừa ngoan, mỗi lần gọi anh Y muốn xỉu up xỉu down. Anh công ngầu với thương em lắm, siêu ngọt, tiểu tiết rất dễ thương, đọc xong muốn đọc lại lần nữa,

Cổ đại, huyền huyễn, đoản văn, đáng yêu tiểu thiếu gia dụ thụ x thê nô ma thần công.

Tiểu thiếu gia cởi truồng nằm trong chăn gọi tên hầu tới ngủ cùng nhưng tên hầu cự tuyệt, tiểu thiếu gia khóc huhu nên tên hầu miễn cưỡng ngủ luôn mấy lần, sau đó đành phải chịu trách nhiệm.

Du Kỳ Vũ x Trác Minh Đốc | Hiện đại, ABO, chủ thụ, nhẹ nhàng, thanh xuân vườn trường, hài hước.

Một tình yêu gà bông nặng mùi 囧 rất dễ thương. Điểm trừ là có đoạn A đánh dấu O nhưng lại không có tí nước thịt nào để húp, đến cả áo mưa mẹ O cũng cho sẵn rồi mà 2 đứa cắn một cái phập là xong thui à, tác giả đúng là lười :(( Nếu tác giả không lười đến thế thì truyện này đến 100 chương cũng được, hề vãi :))))

Chu Vũ x Nhiếp Ân Tây | Hiện đại, đoản văn, cường thủ hào đoạt, HE.

Mình khá thích thiết lập bối cảnh này. Thiếu gia thụ bị lừa bán vào núi và được nông dân công mua về làm vợ, may là mặt hàng công này đẹp trai, khoai to, lại còn dịu dàng điêu vãi lờ :))) Tình tiết nội dung cũng khá ok, chỉ có kết nhảm xịt đầu voi đuôi chuột thui, tác giả đang viết truyện cái mắc ẻ hay gì :(((

Trẫm x Hậu cung? | Hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.

Bộ này có lối kể chuyện mới lạ, cả câu chuyện khiến mình cứ mơ mơ hồ hồ theo Hoàng thượng luôn :)))

Trần Phong x Lương Bạch Ngọc | ABO, hiện đại, nông thôn văn.

Truyện hay lắm huhu, nên mình phải viết một đoạn review riêng.

Lê Thư Dương x Kiều An | Hiện đại, gương vỡ lại lành, lên voi xuống chó.

Motif cũ nhưng cách dẫn dắt rất hay, không quá drama, đơn giản là hai người ly hôn để rồi gặp lại và phát hiện mình vẫn còn yêu nhiều lắm. Mấy nay tìm đọc gương vỡ lại lành trúng bộ này ưng ý quá nè, muốn nó dài thêm nhiều xíu nữa á T_T

Trịnh Thu Dương x Viên Thụy | Hiện đại, ấm áp, công thích da trắng ngực to x thụ da nâu mê trai ngực phẳng.

Viên tiên sinh luôn không vui – Đam Mỹ Mới Hoàn

Cuộc sống thường nhật ngọt ngào của em diễn viên ngốc manh thụ và anh xã thích bóp ti ẻm =)) Mỗi chương là một câu chuyện hài dễ thương, đọc mà cứ cười hihi mãi thui, đọc đi đọc lại không thấy chán í XDDDDD

Tui tìm thấy 2 mẩu phiên ngoại ở đây nè: Trung thuSinh trứng

Hoàng Phủ Kiệt x Trương Bình | Cổ trang, cung đấu, hoàng đế công x thái giám thụ.

Đọc lâu rồi, cũng ấn tượng quả thái giám thụ lắm :))

Hạ Thần (Yêu em 59 giây) x Vũ Hàm Anh (Tiểu Vũ) | Võng du, hài.

siniのTwitterイラスト検索結果。

Một trong những bộ đam mỹ đầu tiên mình đọc. Hồi đó đọc xong cũng mò chơi Tân Thiên Long mong tìm được 1 Hạ Thần nhưng dĩ nhiên làm gì có chuyện đó :)))) Bộ này giống như ‘Yêu em từ cái nhìn đầu tiên’ phiên bản đam mỹ, nói chung đọc được.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s